Khóa học món Á : Á cơ bản và Á nâng cao
- Châu Á từ xưa đã là cái nôi của nền ẩm thực phương Đông. Đa dạng về món ăn, độc đáo trong cách chế biến, tinh túy trong nghệ thuật sắp đặt, bày biện những món ăn.
- Với những ai muốn trở thành những đầu bếp Á chuyên nghiệp hay đơn giản là yêu thích ẩm thực Á, muốn tự tay mình có thể chế biến và thưởng thức các món ăn Á, khoá học nấu ăn Á của trung tâm Quả táo vàng sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ kĩ năng, kiến thức nền tảng để trở thành một đầu bếp Á thực thụ.
- Với một lớp học chỉ có 5-7 người, các bạn sẽ tự tay mình chuẩn bị, chế biến các món ăn dưới sự chỉ bảo tận tình của các chuyên gia hàng đầu, thưởng thức thành quả của mình và ngay lập tức có thể áp dụng, khoá học đã bao gồm toàn bộ phí nguyên vật liệu.
- Đội ngũ giáo viên: Thầy Trương Công Lệ, Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia………..
- Sau khoá học này các bạn sẽ được cung cấp các kĩ năng khi nấu món Á:
+ Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Á
+ Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Á
+ Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Á, tự lên được thực đơn Á
+ Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Á
+ Cách chế biến các món ăn Á điển hình
+ Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Á
+ Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
+ Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ
+ Sau khoá học, sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm, trung tâm sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hang lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Á có tay nghề cao
- Thời gian học: thứ 2 - 4 - 6/ thứ 3 - 5- 7/ thứ 7 - chủ nhật
Buổi sáng: 9-11h; buổi chiều: 14-16h & 16-18h; buổi tối 18-20h
Khóa học món Á cơ bản
Học phí: 1.800.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
16 buổi học
Buổi 1:
Nhận biết gia vị, thực phẩm Á
Quy trình nấu ăn, bảo quản
thực phẩm, cách ninh nước dùng
Buổi 2:
Cắt tỉa cơ bản
Buổi 3:
Dùng gà kem ngô
Lợn xào chua ngọt
Điệp cơ xào lơ xanh
Buổi 4:
Súp rau thập cẩm
Cá kho tộ
Cơm rang Dương Châu
Buổi 5:
Lươn xào miến
Chè hạt sen long nhãn
Gà chiên vừng sốt cam
Buổi 6:
Canh bóng
Bò cuốn lá lốt
Thịt lợn kho dừa
Buổi 7:
Nộm gà hoa chuối
Cá sốt ngũ liễu
Chè nếp cẩm
Buổi 8:
Súp lươn
Nem Sài Gòn (Chả giò)
Gà nấu Cari nước dừa
Buổi 9:
Nộm đu đủ bò khô
Ốc hấp lá gừng
Cơm rang tôm dứa
Buổi 10:
Nem rau
Gà xào hành nấm
Canh chua ngao
Buổi 11:
Gỏi bò tái me
Gà cuộn trứng muối
Tôm xào bắp non
Buổi 12:
Ngô Mỹ chiên giòn
Bò xào sả ớt
Mỳ hải sản xào giòn
Buổi 13:
Hoành thánh chiên
Canh thịt nấu chua
Mực xào ngũ sắc
Buổi 14:
Canh cải thảo giò sống
Cá xào hành nấm
Bún bò nam bộ
Buổi 15:
Mực nhồi thịt sốt me
Cà tím nồi đất
Xa lát hoa quả trộn với đường ngũ vị
Buổi 16:
Tôm bao mía
Cua rang muối
Gà xào hạt điều
Khóa học món Á nâng cao
Học phí: 1.800.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
15 buổi học
Buổi 1
Cắt tỉa nâng cao
Buổi 2
Súp vằn thắn
Gà rang muối
Tứ bảo dầu hào
Buổi 3
Sa lát miến hải sản
Bò sốt tiêu xanh
Mỳ xào bò Hồng Kông
Buổi 4
Súp bạch tuyết
Gà nướng sa tế với sốt lạc
Lươn om chuối đậu
Buổi 5
Nem Thái Lan
Gà nướng lá nếp
Đậu phụ Tứ Xuyên
Buổi 6
Canh bí ngồi tôm thịt
Chả cá Thái Lan
Mực nướng muối ớt
Buổi 7
Nộm bò bóp thấu
Cá chép om dưa
Lơ xào thịt cua
Buổi 8
Súp tôm Thái Lan
Gà quay ngũ vị
Chè khoai môn cốt dừa
Buổi 9
Nộm xoài xanh tôm thịt
Gà nấu cari xanh Thái
Mỳ vịt tiềm
Buổi 10
Nem rán Hồng Kông
Cá hồi tẩm vừng sốt dầu hào
Bánh tráng Indo nhân dừa
Buổi 11
Nem Hải sản
Bò cuộn nấm sốt thịt cua
Cá hấp xì dầu Hồng kông
Buổi 12
Canh chua cá nam bộ
Cá xiên nướng gia vị dân tộc
Tempura tôm
Buổi 13
Tôm hấp trái dừa
Cơm sườn Mã Lai
Cua rang tiêu tỏi
Buổi 14
Gà nướng BBQ
Cua rang me
Tôm viên tuyết hoa
Buổi 15
Lẩu gà thuốc bắc
Chè ngô tứ
Vịt xào húng quế
Khóa học món Âu: Âu cơ bàn và Âu nâng cao
- Các món ăn châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng.
- Với những ai muốn trở thành những đầu bếp Âu chuyên nghiệp hay đơn giản là yêu thích ẩm thực Âu, muốn tự tay mình có thể chế biến và thưởng thức các món ăn Âu, khoá học nấu ăn Âu của trung tâm Quả táo vàng sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ kĩ năng, kiến thức nền tảng để trở thành một đầu bếp Âu thực thụ. Với một lớp học chỉ có 5-7 người, các bạn sẽ tự tay mình chuẩn bị, chế biến các món ăn dưới sự chỉ bảo tận tình của các chuyên gia hàng đầu, thưởng thức thành quả của mình và ngay lập tức có thể áp dụng, khoá học đã bao gồm toàn bộ phí nguyên vật liệu.
- Đội ngũ giáo viên: Thầy Trương Công Lệ, Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia………..
Sau khoá học này các bạn sẽ được cung cấp các kĩ năng cơ bản nhất khi nấu món Âu:
- Hiểu biết về ẩm thực phương Tây
- Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Âu
- Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Âu
- Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Âu
- Cách chế biến các món ăn Âu điển hình
- Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Âu
- Sau khoá học, trung tâm sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hang lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Âu có tay nghề cao
- Thời gian học: thứ 2 - 4 - 6/ thứ 3 - 5- 7/ thứ 7 - chủ nhật
Buổi sáng: 9-11h; buổi chiều: 14-16h & 16-18h; buổi tối 18-20h
Khóa học món Âu cơ bản
Học phí: 1.800.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
13 buổi học
Buổi 1:
Nhận biết gia vị, thực phẩm Âu
Quy trình nấu ăn, bảo quản
thực phẩm, cách ninh nước dùng Âu
Buổi 2:
Súp kem càrốt
Thăn lợn bọc phomát và jam bong
Kem caramel
Buổi 3:
Súp kem hải sản
Thịt gà sốt kem và ớt tây
Bánh Kệp
Buổi 4:
Súp kem lơ xanh
Thăn chuột lợn sốt táo
Kem socola lạnh
Buổi 5:
Nem tôm và bắp cải
Bò sốt tiêu xanh
Bánh táo nướng
Buổi 6:
Ức vịt hun khói với lơ xanh
Gà nấu vang trắng
Bánh mì rán kiểu Pháp
Buổi 7:
Xalát Nga
Mỳ Gnochi kiểu Ý
Bánh mì kẹp nhân thịt bò xay
Buổi 8:
Gà xiên nướng
Bánh mỳ bọc khoai tây nghiền
Mỳ Ý sốt hải sản, ớt và mướp tây
Buổi 9:
Xa lát Tôm và măng tây
Sườn nướng sốt BBQ
Mỳ Ý sốt thịt bò xay
Buổi 10:
Súp bí đỏ và thịt ba chỉ muối
Mỳ Ý sốt kem nấm
Cá Hồi sốt cà chua và lá hung
Buổi 11:
Bánh mỳ kẹp thịt bò rán
Trứng rán Tây Ban Nha
Cá tẩm bột mỳ chiên
Buổi 12:
Bánh mỳ Pizza
Bò sốt nấm
Trứng ốp lết
Buổi 13:
Bánh kẹp cá Tuna
Cá nướng với Cajun
Tôm nướng sốt thì là
Khóa học món Âu nâng cao
Học phí: 2.200.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
12 buổi học
Buổi 1
Súp hành.
Thăn lợn sốt mù tạt chanh
Kem chuối phủ Socola
Buổi 2:
Salat kiểu Nice
Đùi gà nhồi rau sốt kem
Bánh Socola và cocktail café
Buổi 3:
Súp Tôm
Sườn cừu bọc mù tạt và bột cà mỳ rán.
Kem hạt dẻ Mỹ
Buổi 4:
Salat kiểu Seasar
Bò bít tết sốt bơ Pháp
Mỳ ý sốt 2 loại thịt và cà chua
Buổi 5:
Súp bắp cải Ý
Bánh Pizza
Bò quay trộn rau củ số horseradish
Buổi 6:
Salmon rillette
Cá hồi sốt nấm sò và rươu whisky
Kem rượu contreau
Buổi 7:
Salat tôm xoài
Mỳ ý đút lò
Cá tầm sốt Hà Lan và mù tạt Nhật
Buổi 8:
Salat bếp trưởng
Sườn cừu sốt rượu Port và lá Rosemany.
Bánh mỳ kẹp thịt gà, trứng và bacon
Buổi 9:
Bánh nướng nhân cá hồi
Lườn sốt vịt tiêu xanh
Thịt viên Đan Mạch
Buổi 10:
Mỳ ý sốt cá hồi hun khói
Cá hồi nướng bơ Pháp
Kem Brucllec
Buổi 11:
Hàu bỏ lò
Cá vược sốt cỏ nghệ tây
Bánh nướng nhân thịt hun khói
Buổi 12:
Sò điệp cuộn parma ham và măng tây bỏ lò
Cá tầm sốt chanh leo
Bò nấu kiểu stroganoff
http://me.zing.vn/h/goldenapple09[url][/url]http://me.zing.vn/h/goldenapple09